DANH MỤC MENU
NHÀ THUỐC ĐÔNG Y
Trang chủ | Thông tin y học

Tỏi không diệt được virus corona

Các chuyên gia y tế cho rằng tỏi giúp nâng cao hệ miễn dịch cơ thể song chưa nghiên cứu khoa học nào cho thấy tác dụng diệt virus.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Đồng Tháp Tiền Giang Tây Ninh

Bệnh thường ở nam giới, đa số các trường hợp bệnh phát triển ở chi dưới, nhưng cũng có thể gặp ở chi trên, ở các động mạch ruột, vành tim và não.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại An Giang Kiên Giang Cần Thơ

Viêm tĩnh mạch nông thường không dẫn đến biến chứng nghiêm trọng, nhưng có thể dẫn đến nhiễm trùng da xung quanh, vết thương trên da và thậm chí nhiễm trùng máu. Nếu cục máu đông trong tĩnh mạch nông đủ lớn và ảnh hưởng đến tĩnh mạch sâu, bạn có thể bị huyết khối tĩnh mạch sâu.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Trà Vinh Bến Tre Vĩnh Long

Nếu cục máu đông là nguyên nhân gây viêm, tình trạng này được gọi là viêm tắc tĩnh mạch. Khi cục máu đông xuất hiện trong tĩnh mạch sâu, nó được gọi là viêm tĩnh mạch huyết khối sâu hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT).

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Cà Mau Bạc Liêu Sóc Trăng

Tại nước ta tỷ lệ bệnh nhân phải cắt cụt chi do tắc động mạch ngoại vi lên đến 30% có một điều đáng tiếc là cho đến nay người dân vẫn thiếu thông tin về căn bệnh này thậm chí có những bệnh nhân còn chưa bao giờ nghe đến bệnh Tắc động mạch ngoại vi bởi vậy khi chân đau nhức, có vết loét họ vẫn không biết đó là bệnh gì đến khi thấy có những triệu chứng khá rõ ràng họ vẫn chữa không đúng chuyên khoa

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Pleiku Gia Lai Lâm Đồng

Nên chỉ định can thiệp nong bóng để cải thiện tưới máu động mạch phía xa ở bệnh nhân thiếumáu chi dưới trầm trọng có tiên lượng sống dưới 2 năm hoặc không thể làm phẫu thuật bắc cầu nối ĐM bằng tĩnh mạch tự thân.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Viêm tắc động mạch chị là căn bệnh có thể dẫn đến hoại tử và cắt bỏ toàn bộ chân hoặc tháo khớp phần tắc. Viêm tắc mạch chi chủ yếu sảy đến ở phần chi dưới, nhưng lại cực kỳ nguy hiểm nếu không được xử lý sớm.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại TP Hồ Chí Minh Vũng Tàu

Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới hay suy van tĩnh mạch chi dưới, là thuật ngữ chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Hà Nội Hưng Yên

Có 3 nhóm nguyên nhân chính gây tắc mạch chi cấp tính, đó là do cục máu đông từ vị trí khác di chuyển gây tắc mạch, do huyết khối hình thành trên các mạch máu bệnh lý có sẵn và do chấn thương mạch máu.

Virus corona gây viêm phổi cấp ở Vũ Hán là gì?

"Virus Vũ Hán" được nhắc tới những ngày này là loại virus mới thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV), chưa từng được phát hiện trước đây. Nó được xem xuất phát từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc. Trên báo chí quốc tế, người ta thường dùng chữ "coronavirus" như một danh từ chung để chỉ loại virus mới này.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Cao Bằng Bắc Kan Hà Giang

Viêm tắc động mạch là một bệnh của hệ thống động mạch trong đó các biểu hiện bệnh lý nổi bật là tình trạng co thắt động mạch, gây rối loạn dinh dưỡng và đưa đến hoại tử vùng tổ chức do các động mạch đó chi phối.

Chữa trị viêm tắc động mạch tại Bình Định Phú Yên Khánh Hòa

Khi có các biểu hiện đau, mỏi cứng ở bắp chân, bắp đùi khi đi bộ thậm chí cả lúc nghỉ ngơi, nhiều người hay nghĩ đó là biểu hiện của tuổi già, hoặc các bệnh cơ xương khớp, đau thần kinh ngoại vi…

 1   2   3   4 

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn - 0983.811.499
Bác sĩ Hợi - 0984.998.068
Văn phòng - 0386.250.112
Hôm nay: 83 | Tất cả: 365,382
ĐÔNG Y PHAN ĐÌNH HỢI
 
Nhà thuốc Đông y Phan Đình Hợi 
Địa chỉ: Phòng khám chữa bệnh Hội Đông y Nghệ An
Số 55B đường Vĩnh Yên - khối Trường Tiến - Phường Hưng Bình – TP Vinh
Điện thoại / Fax: 0386.250112 - Mobile: 0983.811.499 - 0984.998.068
Email: dinhhoi01@gmail.com - Website: http://dongynghean.com